ZOOM IN Tai nghe U Flex EO-BG950CBEGWW (Chính Hãng)

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
1.490.000₫
Số lượng:

Thiết Kế Tối Ưu Công Năng

Thoải mái thưởng thức âm nhạc mọi lúc. Khung tai nghe cho phép điều chỉnh linh hoạt trong U Flex mang đến cảm giác đeo vừa vặn và khả năng chịu tác động hoàn hảo ngay cả trong các điều kiện môi trường bất lợi. Bạn dễ dàng mang theo đến phòng gym, nghe nhạc trên đường đi hoặc trong các buổi thể thao ngoài trời.

Thiết Kế Tối Ưu Công Năng

*Để tránh sự biến dạng và biến dạng khung tai nghe, không mở rộng tai nghe lớn hơn 100 độ

Âm Thanh Sống Động Đẳng Cấp

Nghe nhạc là phải hay. Các loa hai chiều chứa các loa trầm (woofer) 11mm và loa tần số cao (tweeter) 8mm trong tai nghe Samsung U Flex giúp âm sắc và độ chính xác của các nốt trở nên hoàn hảo trong toàn bộ dải âm tầng.

Âm Thanh Sống Động Đẳng Cấp

Trải Nghiệm Âm Nhạc Liên Tục

Mang đến trải nghiệm âm nhạc liên tục và tuyệt vời. Công nghệ độc quyền Scalable Codec của tai nghe Samsung U Flex giúp tối ưu chất lượng âm thanh, tránh các ảnh hưởng âm gây ra bởi sự nhiễu sóng vô tuyến và đảm bảo chất lượng truyền âm qua Bluetooth luôn liên tục và ổn định.

Trải Nghiệm Âm Nhạc Liên Tục

*Công nghệ Scalable Codec tương thích với các dòng điện thoại thông minh của Samsung sử dụng Android 7.0 hoặc các phiên bản hệ điều hành mới.

Điều Khiển Điện Thoại với Bixby

Dễ dàng và hiệu quả. Với trợ lý ảo Bixby được tích hợp trong tai nghe U Flex, bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ trên điện thoại di động thông qua chức năng điều khiển bằng giọng nói. Đơn giản nhấn hoặc giữ nút để bắt đầu khẩu lệnh mà không cần đến điện thoại.

Điều Khiển Điện Thoại với Bixby

*Bixby or S Voice is compatible with selected Samsung mobile devices, including Galaxy S8 and S8+. **Dịch vụ Bixby hoặc S Voice có thể không khả dụng ở một số quốc gia và tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chi Tiết Sản Phẩm

Chi Tiết Sản Phẩm

*Một số nút cơ bản trên tai nghe có thể không hoạt động trên một số các thiết bị hoặc ứng dụng được kết nối.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: